CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại Website: https://giuongxep.com/. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ, kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán.

 

Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước)

 

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, Chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH TMĐT Sản Xuất Tam Dương.

 

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng Công TTam Dương (NIKITA)

 

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng của NIKITA, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản thông qua nhân viên bán hàng của Công Ty, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

 

CÔNG TY TNHH TMĐT SẢN XUẤT TAM DƯƠNG

 

  • Địa chỉ: Số 205 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh (Cổng Công Ty Tiến Thắng – Trường Lộc đi thẳng vào).

  • Hotline: 0989 666 580 (Ms.Quỳnh) – 0966 108 230 (Ms.Đào) – 0817 360 826 (Ms.Trinh).

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

 

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

 

* Nhân viên NIKITA giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng.

 

– Khách hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhân viên NIKITA sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

 

– Khách hàng ngoài TP.Hồ Chí Minh, vui lòng thanh toán cho đơn vị vận chuyển: VNPOST, KERRY, J&T,…

 

– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 

3. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

 

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho NIKITA theo ngân hàng dưới đây):


- Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TAM DƯƠNG

 

Tài khoản thụ hưởng: 3887 668 668 668
 

Ngân hàng thụ hưởng: MB Quân Đội

 

- Nội dung: Tên khách hàng thanh toán đơn hàng

 

Mọi thông tin thanh toán qua tài khoản đều được ngân hàng ghi nhận lại trên hệ thống, bảo đảm chuyển đúng số tài khoản và có thông tin để tra cứu lại nếu quý khách có nhu cầu kiểm tra.